ศูนย์ทรัพย์สินทางปัญญา อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จัดโครงการอบรมหัวข้อ "ลิขสิทธิ์กับผลงานวิจัยและผลงานทางวิชาการ" ในวันที่ 9 พฤษภาคม 2561 เวลา 08.30-12.00 น. ณ ห้อง 1402 อาคารศูนย์ทรัพยากรการเรียนรู้ (LRC1) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ กิจกรรมเริ่มต้นด้วยการกล่าวเปิดโครงการโดย ผศ.คำรณ พิทักษ์ ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ต่อด้วยการบรรยายโดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ดวงหทัย เพ็ญตระกูล ผู้อำนวยการสถาบันทรัพย์สินทางปัญญา แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นวิทยากรโดยมีผู้เข้าร่วมอบรมจำนวน 25 คน